Nuôi tôm bằng chế phẩm sinh học mang hiệu quả cao

Theo: admin - Cập nhật lúc: 15:54:31 - 31/08/2017
Nuôi tôm bằng chế phẩm sinh học không còn xa lạ với bà con nuôi tôm hiện nay, để có thể đạt được năng suất cao và chất lượng cần tuân thủ quy trình nuôi tôm không dùng kháng sinh, hóa chất. Thay vào đó người nuôi nên dùng các loại chế phẩm sinh học - men vi sinh trong suốt vụ nuôi.


Bà con nuôi tôm trúng mùaNghề nuôi tôm mang lại nhiều cơ hội phát triển kinh tế tuy nhiên với việc lạm dụng chất kháng sinh, hóa chất trong quá trình nuôi đã làm cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, bên cạnh đó dịch bệnh ngày càng phát triển gây nên nhiều thiệt hại nặng nề: giảm năng suất, mất mùa,...


Khi áp dụng quy trình nuôi tôm bằng chế phẩm sinh học, bên cạnh năng suất và chất lượng tôm cao còn giảm chi phí nuôi so với cách nuôi thông thường. Việc sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản để loại trừ các mầm bệnh bằng quá trình cạnh tranh loại trừ là một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn so với việc dùng thuốc kháng sinh và đã được ứng dụng rộng rãi để kiểm soát mầm bệnh.cac che pham sinh hoc thuy san nhat hungGiới thiệu chế phẩm sinh học:


Mong muốn mang lại phương pháp nuôi tôm mang lại hiệu quả cao, mạnh dạng đầu tư, nghiên cứu các chế phẩm sinh học - men vi sinh để cung cấp cho bà con sử dụng trong suốt quá trình nuôi.


Các chế phẩm sinh học đã được nhiều bà con kiểm chứng đạt hiệu quả cao qua nhiều vụ nuôi. Đầy đủ các dòng: Chế phẩm sinh học vi sinh xử lý nước, xử lý phèn, diệt tảo độc, gây màu nước,..nhằm thay thế hoàn toàn cho các chất kháng sinh và hóa chất mà bà con thường sử dụng trước đây.


* Men vi sinh chuyên xử lý tảo:


- Tiêu biểu như sản phẩm men vi sinh chuyên xử lý tảo độc ER 123, có khả năng phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải của tôm cá, giúp cải thiện chất lượng nước và đáy ao nuôi thủy sản.


- Hoặc bà con cũng có thể dùng Irron-V để diệt tảo độc như: xanh đậm, đỏ đậm, tảo sợi, cải thiện môi trường nước trong ao nuôi hiệu quả.


* Men vi sinh chuyên xử lý phèn:


- Hiện tại rất nhiều bà con đang tin dùng sản phẩm chuyên xử lý phèn sắt - chống xì phèn đáy Irron-V, IRRON-V là một tổ hợp vi sinh chuyên xử lý phèn như: Thiobacillus spp chuyên xử lý phèn đỏ trong ao.


- Ngoài ra sản phẩm BIO-CLEAN có kết hợp với 1 số dòng vi sinh chuyên xử lý phèn như: Thiobacillusspp có thể khử được phèn, phèn đỏ trong ao; hiệu quả sau 3 - 4 ngày, sản phẩm rất an toàn cho con người và vật nuôi, tác dụng bền vững lâu dài. Bà con cũng có thể dùng BIO-CLEAN để xử lý phèn.


* Men vi sinh chuyên xử lý đáy ao:


- Giới thiệu đến bà con vi sinh xử lý đáy cực mạnh ENVI - ZYME Specialđây là sản phẩm vi sinh cao cấp có khả năng phân hủy mùn bã hữu cơ, thức ăn thừa chất thải của tôm cá, xác tảo thực vật chết tích tụ đáy ao nhanh. Làm sạch nước và đáy ao nuôi.


Vi sinh xử lý đáy AQUA BIO cũng là một sản phẩm, AQUA BIO là gói tự hủy có khả năng phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải của tôm cá mạnh, giúp cải thiện chất lượng nước và đáy ao nuôi thủy sản.


Ngoài các loại men vi sinh trên còn có rất nhiều chế phẩm sinh học khác, tùy theo tình hình thực tế của từng ao mà bà con có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng và mang lại hiệu quả cao.


Thủy sản Nikolet luôn đồng hành cùng bà con nuôi tôm và mong muốn giúp bà con trúng mùa, bội thu!


        

CÔNG TY TNHH NIKOLET

MST: 6300304627 Do Sở KH & ĐT tỉnh Hậu Giang cấp ngày 18/09/2019

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Thêm - Chức vụ Giám đốc

Địa chỉ: Tỉnh lộ 925, Ấp Thạnh Thuận, Xã Đông Thạnh, Huyện Châu Thành, Hậu Giang

Văn phòng đại diện tại Cần Thơ: 8B, Đường số 9, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02936297986 - 0946666674

Website: www.nikolet.com.vn  - Email: mcthem@yahoo.com.vn

Tổng lượt truy cập: 111417
Đang truy cập: 8

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com